Ứng dụng Dynamo và Revit trong mô hình thông tin xây dựng
4.5
332
Lượt xem
14
Đã bán
Chọn sản phẩm
246.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
33.000₫
Thành tiền 246.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2023
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
388
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-7568-6
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-7937-0

            Xây dựng là một nghệ thuật kỳ diệu, trong thế kỷ XXI, nó đã được nâng lên một tầm cao mới thông qua sự kết hợp của hai công nghệ mạnh mẽ: Dynamo và Revit. Dynamo, với khả năng lập trình và tự động hóa, cùng với Revit, một phần mềm mô hình thông tin xây dựng (BIM) hàng đầu, đã thay đổi cách chúng ta nghĩ về quá trình thiết kế, xây dựng và quản lý công trình. 

            Trong cuốn sách này, chúng tôi muốn dẫn bạn vào cuộc hành trình kỳ diệu của sự hợp tác giữa Dynamo và Revit trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi sẽ khám phá cách hai công nghệ này có thể tạo ra một mô hình thông tin xây dựng hoàn hảo, từ khâu thiết kế ban đầu đến xây dựng và bảo trì sau khi công trình đã hoàn thành. 

            Chúng tôi đã xem xét những trường hợp thực tế, những ví dụ cụ thể và những dự án thành công mà các nhà thiết kế và kỹ sư đã thực hiện bằng cách sử dụng Dynamo và Revit. Cuốn sách này không chỉ là một hướng dẫn kỹ thuật, mà còn là một nguồn cảm hứng cho những ai muốn thúc đẩy sự sáng tạo và hiệu suất trong lĩnh vực xây dựng. 

            Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Dynamo và Revit có thể làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúng tôi cũng mong muốn rằng cuốn sách sẽ khơi gợi sự sáng tạo của bạn và giúp bạn tạo ra những công trình xây dựng đáng tự hào.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất