Ứng dụng bộ giải pháp ADSCIVIL trong thiết kế yếu tố hình học đường ô tô (Phần cơ bản)
4.5
108
Lượt xem
4
Đã bán
Chọn sản phẩm
112.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
15.000₫
Thành tiền 112.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2023
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
176
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-7510-5
Mã ISBN Điện tử:

            Cuốn sách “ỨNG DỰNG BỘ GIẢI PHÁP ADSCIVIL TRONG THIẾT KẾ YẾU TỐ HÌNH HỌC ĐƯỜNG ÔTÔ – PHẦN CƠ BẢN” là một công trình được nhóm tác giả thuộc Bộ môn Đường bộ, Trường Đại học Giao thông vận tải biên soạn trong thời gian từ năm 2018- 2023. Cuốn sách này được thiết kế dành cho sinh viên, kỹ sư xây dựng công trình giao thông, những người có nhu cầu ứng dụng công nghệ phần mềm hiện đại hỗ trợ cho công tác thiết kế yếu tố hình học tuyến đường ôtô. 

            Bộ sách gồm hai phần, cơ bản và nâng cao. Phần cơ bản dành cho đối tượng người đọc là sinh viên, những người mới tiếp cận với công tác khảo sát, thiết kế yếu tố hình học công trình tuyến đường ôtô. Cuốn sách tập trung vào những nhiệm vụ cơ bản, cốt lõi và một số những thao tác cần thiết để bước đầu sử dụng bộ giải pháp ADSCivil một cách dễ dàng nhất trong công tác thiết kế yếu tố hình học đường ôtô. Tuy nhiên, cuốn sách này cũng có thể được sử dụng như một tài liệu tham khảo cho những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm để tra cứu. 

Phần nâng cao (đang được biên soạn) dành cho kỹ sƣ chuyên nghiệp với những nội dung hướng dẫn khai thác sử dụng bộ công cụ ADSCivil ở mức độ chuyên sâu với nhiều kỹ thuật và giải pháp xử lý phức tạp trong quá trình thiết kế đường ôtô và các công trình trên đường.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất