Tiến độ thi công trong xây dựng
4.5
2101
Lượt xem
14
Đã bán
Chọn sản phẩm
153.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
27.000₫
Thành tiền 153.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2016
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
18 x 24 (cm)
Số trang:
317
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-1950-5
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3708-0

 

Việc lập tiến độ trong công tác thi công luôn là vấn đề then chốt trong bất kỳ một dự án xây dựng nào. Tiến độ thi công có ảnh hưởng rất nhiều đến công trình, nó quyết định tới thời gian hoàn thành công trình, giúp người kỹ sư có thể điều hành xây dựng công trình một cách nhịp nhàng và khoa học.

Trong xây dựng, có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc chậm tiến độ, song một nguyên nhân không thể phủ nhận là nhận thức của kỹ sư, nhà quản lý với việc lập và tuân thủ kế hoạch tiến độ. Mục đích của việc lập tiến độ bị thay đổi trong tiêu chuẩn và chủ thể quản lý. Nó có thể được lập để quản lý thời gian thực hiện dự án của chủ đầu tư, để tác nghiệp của nhà thầu, để quản lý vấn đề cấp vốn của cơ quan quản lý vốn, … Vì vậy phương pháp tiến độ giữ vai trò quan trọng trong quản lý và điều hành thi công trên công trường xây dựng, nên phương pháp lập tiến độ càng đơn giản, dễ hiểu sẽ càng được phổ biến áp dụng.

Nội dung cuốn sách này tác giả muốn gửi đến bạn đọc:

- Tổng quan về tiến độ thi công xây dựng;

- Các nhân tố ràng buộc các công việc trong tiến độ;

- Các phương pháp lập tiến độ theo sơ đồ ngang, mạng, dây chuyền và  một số phương pháp khác như phương pháp đường cong tiến độ, phương pháp tiến độ ma trận, phương pháp tiến độ tuần tự, phương pháp lập tiến độ theo mô đun;

- Theo dõi, đánh giá thực hiện tiến độ thi công xây dựng.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất