Thiết kế tối ưu
4.5
667
Lượt xem
6
Đã bán
Chọn sản phẩm
57.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
14.000₫
Thành tiền 57.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2012
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
164
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82- 6709-4

Cùng với sự phát triển vượt bậc và các thành tựu đạt được trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các đối tượng kỹ thuật, thì vấn đề tối ưu hoá các đối 'tượng này trở nên rất quan trọng. Đó là sự phù hợp theo một tiêu chuẩn nào đó đã đặt ra như: Tiêu chuẩn về công nghệ chế tạo, Tiêu chuẩn về chất lượng, Tiêu chuẩn về kinh tế... Nó cho phép tạo ra các đối tượng với các tính chất ưu việt hơn, gần đạt tới thông số lý tưởng trong công nghệ chế tạo cũng như trong quá trình làm việc, hoặc là có giá thành rẻ nhất.

Cuốn sách "Thiết kế tối ưu" được biên soạn nhằm giới thiệu với các kỹ sư và bạn đọc những kiến thức cơ bản và thực dụng về các phương pháp thiết kế tối ưu các đối tượng kỹ thuật nối chung. Nội dung tài liệu này đã được giảng dạy nhiều năm cho các lớp Cao học ngành Xây dựng công trình giao thông tại Trường Đại học Giao thông vận tải.

Ngoài phần lý thuyết giúp người đọc tiếp thu các phương pháp tối ưu, tác giả còn đưa ra nhiều ví dụ khác nhau từ dễ đến khó để bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những kiến thức bổ ích tới người đọc.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất