Thiết kế thông gió công nghiệp
4.5
584
Lượt xem
11
Đã bán
Chọn sản phẩm
128.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
64.000₫
Thành tiền 128.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2014
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
376
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82- 6797-1

Quá trình sản xuất thường tòa các "yếu tố độc hại gây ô nhiễm môi trường không khí bên trong phản xưởng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng suất lao động, chất lượng sản phẩm...

Thiết kế Thông gió công nghiệp là cuốn sách đề cập các vấn đề cơ sở và phương pháp tính toán, thiết kế thông gió chống nóng, chống âm, chống hơi - khí độc và bụi trong các phân xưởng sản xuất, nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, bảo trì thiết bị, máy móc và kết cấu nhà xưởng.

Nội dung bao gồm các vấn đề : Chọn thông số tính toán, các phương pháp tính toán nhiệt thừa, tòa ầm, tòa khí và hơi độc, tỏa bụi trong các phân xưởng sản xuất. Phương pháp tính toán, thiết kế các hệ thống hút cục bộ, thổi cục bộ, hút - thổi chung cơ khí và tự nhiên. Tính toán khí động hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi và vận chuyển bằng khí ép. Tính toán và chọn thiết bị thông gió như quạt, thiết bị lọc bụi và khí, miệng thổi, miệng hút, chụp thải khí, ejector v.v... Đặc điểm sản xuất và môi trường không khí trong các phân xưởng và một số giải pháp, sơ đồ thông gió cho các loại nhà xưởng. Trong sách có các số liệu cần thiết cho tính toán, thiết kế.

Sách dược sử dụng lăm tài liệu tính toán, thiết kế cho kĩ sư thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống thông gió công nghiệp, làm tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng đay và sinh viên trong quá trình học tập và thiết kế đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp.

Bình luận

Đ
Đặng Thị Thúy Kiều

Bản ebook là File pdf ạ Có phô đc ko ạ

10 tháng trước

N
Nhà Xuất Bản Xây Dựng Quản trị viên

Chào bạn! Sách Ebook được trình bày dưới dạng sách thông thường, nhưng được xuất bản và phát hành trên các thiết bị công nghệ. Sách điện tử cũng bao gồm có văn bản hoặc hình ảnh hay cả hai. Người đọc có thể đọc ebook trên màn hình máy tính, điện thoại hay các thiết bị thông minh khác. Để đảm bảo quyền tác giả sách ebook không được dowloaing, sao chép dưới bất kỳ hình thức nào bạn nhé

10 tháng trước

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất