Thiết kế kiến trúc công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật đô thị. Tập 1
4.5
1345
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
50.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 50.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2012
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
113
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
tkdaumoihatangktDT.t1.ncl
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3982-4

Các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật là một bộ phận không thể thiếu của đô thị, cung cấp và đảm bảo các dịch vụ hạ tầng thiết yếu cho đô thị như cấp nước, xử lý nước thải hay xử lý chất thải rắn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật và công nghệ, các công trình này cũng không ngừng thay đổi diện mạo kiến trúc: Từ các công trình thường được cho là khô cứng, chỉ mang tính kỹ thuật, dần trở thành các công trình sinh động có tính kiến trúc và thẩm mỹ cao. Đặc biệt là theo các xu hướng kiến trúc xanh, sinh thái hay bền vững, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật có thể mang một hình thức kiến trúc hoàn toàn mới và nổi bật như là một điểm nhấn của đô thị. Điều này cũng loại bỏ hoàn toàn quan niệm về mức độ “bẩn” hay ô nhiễm môi trường của các công trình này.

Cuốn sách có mục đích cung cấp cho sinh viên ngành Quy hoạch và sinh viên các ngành liên quan khác các kiến thức cơ bản về quy hoạch và thiết kế kiến trúc các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật.

Cuốn sách cũng cần được cập nhật thông tin thường xuyên nhằm phù hợp với các quy định mới nhất của Nhà nước và với xu hướng phát triển chung trên thế giới.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất