Sửa chữa máy lạnh & điều hòa không khí (lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và đo kiểm máy lạnh và ĐHKK công, thương nghiệp)
4.5
1093
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
33.000₫
Thành tiền 33.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2021
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24 (cm)
Số trang:
384
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-5832-0

Máy điều hòa không khí ngày nay đã trở nên quen thuộc cả trong đời sống, kỉnh doanh và sản xuất. Ngoài đội ngũ cán bộ nghiên cứu, giảng dạy ngành lạnh ngày càng đông đảo thì đội ngũ công nhân dịch vụ lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa... cũng ngày càng phát triển nên nhu cầu về một cuốn sách hướng dẫn lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa là rất lớn.                                        - z

Để đáp ứng nhu cầu đó, nhóm tác giả biên soạn cuốn sách này. Sách bao gồm: đầu tiên là tóm lược những khái niệm cơ bản về kỹ thuật nhiệt, lạnh và điều hòa không khí, các đồ thị Igp-h, đồ thị I-d, ẩm đồ, cách tính tải nhiệt, tải lạnh đơn giản, các sơ đồ máy và thiết bị lạnh, máy và thiết bị điều hòa không khí, tháp giải nhiệt, sơ đồ điện... sau đó đi sâu giới thiệu về các phần kỹ thuật gia công lắp đặt, vận hành, chạy thử bảo dưỡng, sửa chữa và đặc biệt phương pháp đo kiểm, chẩn đoán bệnh nói chung, cũng như phương pháp chẩn đoán bệnh trên đồ thị Igp-h nói riêng... Các nội dung được trình bày một cách cụ thể, đơn giản, dễ hiểu, với nhiều hĩnh ảnh và bảng biểu minh họa để bạn đọc có thể dễ dàng nẳm bắt được vấn đề một cách nhanh chóng.

Sách có thể dùng làm tài liệu hướng dẫn, học tập cho các kỹ sư, cán bộ kĩ thuật, công nhân lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí. Sách cũng có thế làm tài liệu tham khảo cho mọi người quan tâm hoặc có liên quan đến lạnh và điều hòa không khí như khách hàng, người tiêu dùng, chủ máy, chủ cửa hàng điện lạnh, doanh nghiệp, các nhà sản xuất, quản lỷ điện lạnh và an toàn điện lạnh... Để có một cái nhìn tống quát về chương trình đào tạo điện lạnh, xin tham khảo thêm chương trình đào tạo ở trang 4.

 

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất