Sổ tay an toàn lao động trong các làng nghề
4.5
517
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
21.000₫
Thành tiền 21.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Người dịch:
Năm XB:
2014
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14.5 x 20.5 (cm)
Số trang:
251
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
nxbladxh-11
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3738-7

Làng nghề là một trong những đặc thù của nông thôn Việt Nam. Đa số làng nghề đã trải qua lịch sử hình thành và phát triển hàng trăm năm gắn liền với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của mỗi địa phương. Nhưng thực trạng an toàn vệ sinh lao động hiện nay ở các làng nghề vẫn còn bỏ ngỏ và còn rất nhiều bất cập.

Con người là vốn quí nhất, làm ra của cải vật chất và là động lực chính cho sự phát triển của xã hội. Sức khoẻ và sinh mạng của người lao động là tài sản vô giá của mỗi gia đình, mỗi quốc gia. Vì vậy, để đảm bảo hạnh phúc của mỗi gia đình, cho an sinh và phát triển kinh tế - xã hội, con người phải tham gia hoạt động lao động sản xuất trong điều kiện an toàn.

Góp phần thực hiện yêu cầu "An toàn để sản xuất", "Sản xuất phải đảm bảo an toàn", Nhà xuất bản Lao động - Xã hội xuất bản "Sổ tay an toàn lao động trong các làng nghề" nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho người sử dụng lao động giám sát công tác an toàn, vệ sinh và cho người lao động để nhận biết những yếu tố nguy hiểm, độc hại tại nơi làm việc, đồng thời chỉ ra các biện pháp phòng ngừa những nguy cơ gây ra tai nạn lao động hoặc những ảnh hưởng có hại đến sức khoẻ của người lao động. Chúng tôi hy vọng rằng cuốn Sổ tay này sẽ giúp người lao động hành động đúng, tránh được những rủi ro đáng tiếc trong hoạt động sản xuất. 

Trong quá trình biên soạn, nội dung và hình thức trình bày  khó tránh khỏi khiếm khuyết, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành của bạn đọc, những người quan tâm tới công tác an toàn - vệ sinh lao động nhằm giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

 

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất