[Sách nói] Đầu tư bất động sản không (và ít) tiền mặt Thực tiễn các chiến lược đầu tư bất động sản bằng tiền của người khác
[Sách nói] Đầu tư bất động sản không (và ít) tiền mặt Thực tiễn các chiến lược đầu tư bất động sản bằng tiền của người khác
4.5
194
Lượt xem
5
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 tháng
  • 1 tháng
  • 3 tháng
  • 6 tháng
71.000₫
Thành tiền
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Khổ sách:
17 x 24 (cm)
Số trang:
254
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:

Khi tôi nói chuyện với những người đã đọc ấn bản đầu tiên của cuốn sách này, tôi thường được cho biết một trong hai điều:

  1. Cuốn sách này có tựa dài nhất trong lịch sử các tựa sách.
  2. Cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời tôi và giúp tôi trong việc đầu tư vào bất động sản.

Vì tôi thích những tựa đề dài, nên tôi sẽ tập trung vào nội dung trong phần về sau. Tại sao cuốn sách đơn giản này lại có được một sức ảnh hưởng đến như vậy, hơn 120.000 cuốn đã được bán, trong khi cuốn sách kinh doanh điển hình chỉ bán được chưa đến 5.000 cuốn trong suốt thời gian nó tồn tại? Tại sao cuốn sách này lại nổi bật?

Rõ ràng, không phải do tài năng viết lách (bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng tôi không phải là một người viết chuyên nghiệp, mà là một nhà đầu tư bất động sản thực tế, người thường gặp khó khăn trong việc ghép các cụm từ lại với nhau!). Cũng không phải bởi hoạt động tiếp thị xuất sắc (dường như phần lớn người mua biết đến cuốn sách qua lời truyền miệng). Trên thực tế, tôi không tin rằng thành công của cuốn sách này có liên quan gì đến tôi cả. Mà vì rằng tất cả nó là từ BẠN.

 

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất