Quản lý thông tin dự án đầu tư xây dựng (áp dụng BIM theo ISO 19650)
4.5
499
Lượt xem
58
Đã bán
Chọn sản phẩm
156.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
22.000₫
Thành tiền 156.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2023
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
256
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-7438-2
Mã ISBN Điện tử:

            Quản lý thông tin dự án đầu tư xây dựng là học phần quan trọng trong chương trình đào tạo ngành Kinh tế xây dựng và ngành Quản lý xây dựng. Học phần này cung cấp các kiến thức tổng quan về quản lý thông tin dự án đầu tư xây dựng nói chung và quản lý thông tin sử dụng mô hình thông tin công trình (BIM) nói riêng. 

            Cuốn sách Quản lý thông tin dự án đầu tư xây dựng nghiên cứu các nội dung liên quan đến cơ sở lý luận về thông tin dự án và quản lý thông tin dự án từ thiết kế, thi công, vận hành chạy thử cho đến vận hành khai thác trên cơ sở mô hình thông tin công trình (BIM); phương pháp, công cụ, kỹ thuật và tiêu chuẩn cần thiết để quản lý thông tin dự án; tổng quan chung về mô hình thông tin công trình (BIM) và chi tiết hóa về quản lý thông tin trong thiết kế, thi công, vận hành chạy thử sử dụng mô hình thông tin công trình (BIM). Ngoài tài liệu này, để tiếp thu hiệu quả người học cần tìm hiểu thêm các tài liệu và hướng dẫn khác có liên quan để có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tế. 

            Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành Kinh tế xây dựng và ngành Quản lý xây dựng. Đồng thời, cuốn sách này cũng có thể sử dụng tham khảo và giảng dạy về quản lý thông tin dự án xây dựng và mô hình thông tin công trình (BIM) cho sinh viên tất cả các ngành khác thuộc khối ngành Xây dựng - Kiến trúc. Ngoài ra, cuốn sách này có thể được sử dụng như một tài liệu tham khảo trong quá trình nghiên cứu và áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng của các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất