Nhập môn phương pháp phần tử hữu hạn ứng dụng tính toán kết cấu bằng chương trình ngôn ngữ PASCAL
4.5
612
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
11.000₫
Thành tiền 11.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2010
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
17 x 24 (cm)
Số trang:
134
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-6397-3

Các vấn đề cơ học, nhìn từ góc độ của công nghệ thông tin hiện nay khi việc sử dụng máy tính điện tử (MTĐT) cá nhân để tính toán và hỗ trợ học tập trở nên phổ hiến với học sinh vả sinh viên, có thể trình bày dưới dạng các thông tin được phân tầng, đóng gói, chuyển và xử lý. Tất củ trình tự tính toán đều có thể được hiển thị trên màn hình máy tính, sử dụng những chương trình viết bằng ngôn ngữ Pascal, một ngôn ngữ có tính cấu trúc cao sẽ giúp người đọc nắm vững tư tưởng và thuật toán của phương pháp phần tử hữu hạn.
Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu về lĩnh vực này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách "Nhập nĩôn phương pháp phần tử hữu hạn, ứng dụng tính toán kết cấu bằng chương trình ngôn ngữ Pascal".
Nội dung cuốn sách được viết dưới dạng ngắn gọn, dễ dàng thực hành. Trong các chương trình đều có phần lý thuyết, ví dụ số, kết quả chạy chương trình được thể hiện trên màn hình máy tính và các nhận xét cần thiết. Trên cơ sỏ những chương trình đã có, bạn đọc hoàn toàn cố thể củi biên, áp dụng cho những bài toán phức tạp hơn hoặc chuyển sang viết lại chương trình bằng các ngôn ngữ lập trình theo hướng đối tượng ví dụ Visual c ++ để tận dụng thêm các khả năng hiển thị trên màn hình các giao diện cũng như đồ hoạ.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất