Nghiệp vụ đấu thầu - 300 câu hỏi đáp và xử lý tình huống trong đấu thầu truyền thống và đấu thầu qua mạng
4.5
3619
Lượt xem
20
Đã bán
Chọn sản phẩm
113.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
26.000₫
Thành tiền 113.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2021
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
14,5 x 20,5 cm
Số trang:
301
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-4553-5
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-5583-1

    Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển. Tổng đầu tư toàn xã hội tăng dần theo từng năm. Làm thế nào để đồng tiền đầu tư trở nên hiệu quả? Làm thế nào để lựa chọn được nhà thầu phù hợp để cùng chủ đầu tư tạo ra sản phẩm đúng như kế hoạch và mong muốn của nhà đầu tư? Làm thế nào để hoạt động đầu tư của mình không vi phạm pháp luật?

Hàng loạt vấn đề đặt ra đòi hỏi các văn bản Luật, đặc biệt là Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu phải thật sự đi vào cuộc sống, phải bao quát được những tình huống phức tạp, bất cập đang diễn ra trong xã hội, phải có tầm nhìn hướng tới công nghệ và xu thế tương lai, phù hợp với xu thế chung của xã hội tiến bộ,…

Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 ra đời là một bước tiến lớn trong công tác làm luật. Mạng Đấu thầu quốc gia đang ngày càng phát huy hiệu quả. Bên cạnh những thành tựu đạt được, hoạt động đấu thầu của nước ta đang tồn tại nhiều bất cập, những bất cập đó làm ảnh hưởng đến sự phát triển đất nước; sự lành mạnh của thị trường; xói mòn lòng tin của các nhà  đầu  tư; hủy hoại sự  sáng  tạo, nhiệt huyết xây dựng doanh nghiệp, khát vọng cống hiến cho đất nước của những doanh nhân có tâm với sự phát triển đất nước. Với  kinh  nghiệm  hơn  20  năm  làm  nghề  xây  dựng  và nghiên cứu khoa học, chúng tôi hiểu những vướng mắc, trăn trở của các nhà đầu tư, các chủ đầu tư dự án, các ban quản lý dự án, bên mời thầu, các nhà tư vấn, các nhà thầu và các nhà hoạch định chính sách. Đó là động lực thôi thúc chúng tôi cho ra đời cuốn sách “Nghiệp vụ đấu thầu - 300 câu hỏi đáp xử lý tình huống trong đấu thầu truyền thống và đấu thầu qua mạng”.

Tri thức bao la và vô hạn, trong giới hạn của cuốn sách này chúng tôi mong muốn đem đến cho người đọc:

1- Một phương pháp tiếp cận nhanh nhất, dễ hiểu nhất trước một "rừng" văn bản pháp luật;

2- Hệ thống lại một cách nhanh nhất, trực quan nhất, dễ hiểu nhất về công tác đấu thầu;

3- Những chỉ dẫn cụ thể, trực quan nhất cách giải quyết các vướng mắc trong hoạt động đấu thầu;

4- Những giải pháp xử lý có căn cứ, có lý luận rõ ràng để thực hiện.

 

Bình luận

Tuyển tập hay nhất