Lý thuyết bê tông
4.5
1869
Lượt xem
13
Đã bán
Chọn sản phẩm
115.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
18.000₫
Thành tiền 115.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2020
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
17 x 24 (cm)
Số trang:
211
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-3133-0
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3503-1

 

Vào những thập niên cuối của thế kỷ XX đất nước bước sang thời kỳ đổi mới. Ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam phát triển mạnh. Đầu tư cho ngành xây dựng để phát triển cơ sở hạ tầng như cầu đường, cảng biển, cảng hàng không tăng. Việc xây dựng mới và mở rộng các thành phố lớn trong cả nước đã tạo ra một lượng lớn việc làm và góp phần không nhỏ cho việc tăng trưởng kinh tế nước nhà.

Với xu thế hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tế cũng như việc tiếp thu chuyển giao khoa học công nghệ từ các nước công nghiệp phát triển đòi hỏi đội ngũ các nhà khoa học cũng như đội ngũ các nhà giáo giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng trong cả nước cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo mà cụ thể là không ngừng bổ sung, hoàn chỉnh và nâng cao chất lượng tài liệu tham khảo, giáo án, giáo trình nhằm mục đích đào tạo một đội ngũ kỹ sư ngày càng giỏi về chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ có khả năng làm việc trong môi trường đa quốc gia. Ngành Công nghệ và Kỹ thuật Vật liệu Xây dựng không thể đứng ngoài xu thế đó.

Giáo trình “Lý thuyết Bê tông” được biên soạn nhằm mục đích sử dụng cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuât Vật liệu Xây dựng của các trường đại học như  Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, v.v…

 

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất