Kỹ thuật ghép cây rau - hoa - quả
4.5
647
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2014
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
Số trang:
104
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-60-1814-8

Trong nền sản xuất nông nghiệp hiện đại, nhiều loại cây được trổng trọt ở dạng cây ghép, bao gôm các loại cây ăn quả như: cam, quýt, bưởi, hồng, xoài, nhãn, vải, nho,... Các loại cây công nghiệp như: cây chè, cây cao su, cây cà phê,... Các loại cây rau ăn quả như: cây dưa hấu, cây cà chua... Các cây hoa như: cây hoa đào, cây hoa hổng, cây quất cảnh...

Kỹ thuật ghép cây đã được phổ biến rộng rãi trong sản xuất. Tuy nhiên, ghép như thế nào để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất là vấn đề cần phải nghiên cứu không ngừng.

Vì vậy, trong cuốn sách nhỏ này tác giả không trình bày từ A đến Z mà chỉ giới thiệu một số đặc điểm di truyền và sinh vật học của cây ghép, các kết quả nghiên cứu gần đây về kỹ thuật ghép một số cây đang được trổng phổ biến.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất