Hotline khách sỉ:

02439741791

Hotline khách lẻ:

0327888669
Kỹ thuật trồng nấm ăn và nấm dược liệu
4.5
1295
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
15.000₫
Thành tiền 15.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2015
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
20,5 x 24 cm
Số trang:
173
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-60-2070-7

Hiện nay nước ta đã có nhiều doanh nghiệp và gia đình nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu được lấy giống từ nước ngoài, một số từ các Viện và trường Đại học trong nước, đã cho thu nhập rất cao. Tuy nhiên, có nhiều người nuôi trồng chưa nắm vững kỹ thuật có lúc gặp thất bại. Nhiều gia đình muốn trồng nhưng chưa hiểu trồng để làm gì, liệu có cho thu nhập cao không. Với giá trị dinh dưỡng của nấm (giàu lượng protein, glucid, lipid, axit amin, các vitamin, axit nucleic và nhiều chất khoáng...), và giá trị “thực phẩm thuốc”, nấm được coi là “rau sạch” “thịt sạch”. Khi đời sống của nhân dân được nâng cao nấm ăn, nấm dược liệu sẽ biến thành các thương phẩm tại các nhà hàng cao cấp, chế biến thực phẩm chức năng.

Để giúp những người nuôi trồng nấm phần nào những kiến thức cơ bản trên, các tác giả GS.TS. Trần Văn Mão và Ths. Trần Tuấn Kha đã biên soạn cuốn “Kỹ thuật trồng nấ'm ăn và nấ'm dược liệu”.

Bình luận

Tuyển tập hay nhất