Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép theo TCVN 5574-2018
332 lượt mua
Hotline khách lẻ:
0327888669Hotline khách sỉ:
02439741791 - 0904833681![]() | Nhà xuất bản Xây dựng | ![]() | |
![]() | 2015 | ![]() | Ebook; |
![]() | 20.5 x 24 (cm) | ![]() | 180 |
![]() | Việt Nam | ![]() | vi |
![]() | ![]() | 978-604-60-2069-1 |
Việt Nam, các loài rau có thể được gieo trồng quanh năm với hơn 120 chủng loại có nguồn gốc nhiệt đới, cận nhiệt đới và tùy theo bộ phận sử dụng chúng được phân ra loại rau ăn lá, rau ăn củ và rau ăn quả.
Theo số liệu Niên giám thống kê năm 2011, diện tích trồng rau của Việt Nam đạt khoảng 780.000 ha, cung cấp cho thị trường 12,28 triệu tấn rau/năm, với năng suất trung bình 16,0 tấn/ha (N.T.N. Huệ, 2012). Ngoài các loài rau chính như Bắp cải, Cà chua, Su hào, Dưa chuột, Ớt, Đậu Cô ve và các loài rau ăn lá, rất nhiều giống rau truyền thống và loài rau hoang dại, bán hoang dại như rau Ngót, Mồng tơi, rau Dền, Chùm ngây, Bụp giấm, Lặc lày... vẫn được canh tác và khai thác tự nhiên để sử dụng tại tất cả các vùng sinh thái nông nghiệp và là nguồn thực phẩm giàu về dinh dưỡng, phong phú về chủng loại, giàu tiềm năng phát triển và không thể thiếu được trong bữa ăn của người Việt Nam còn ít được chú ý nghiên cứu. Hầu hết các nguồn đầu tư cho nghiên cứu và phát triển hiện nay mới chỉ tập trung vào một số nhóm rau cao cấp như Cà chua, Dưa chuột, Ớt, Đậu Cô ve...
Nội thất và thiết kế nội thất - Tập 1
146 lượt mua
Vật liệu và cấu tạo hoàn thiện nội thất
131 lượt mua
Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép theo TCVN 5574-2018
12326 lượt xem
EXCEL nâng cao và các ứng dụng trong xây dựng
9264 lượt xem
Đầu tư bất động sản
8130 lượt xem
Kết cấu bê tông cốt thép. Phần 2 Kết cấu công trình
6969 lượt xem
Nội thất và thiết kế nội thất - Tập 1
6954 lượt xem
Bình luận