Giáo trình Revit Structure thể hiện bản vẽ kết cấu...
950 lượt mua
Hotline khách lẻ:
0965111197Hotline khách sỉ:
02439741791 - 0904833681Năm XB: | 2015 | Loại sách: | Ebook; |
Khổ sách: | 20.5 x 24 (cm) | Số trang: | 180 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | Mã ISBN Điện tử: | 978-604-60-2069-1 |
Việt Nam, các loài rau có thể được gieo trồng quanh năm với hơn 120 chủng loại có nguồn gốc nhiệt đới, cận nhiệt đới và tùy theo bộ phận sử dụng chúng được phân ra loại rau ăn lá, rau ăn củ và rau ăn quả.
Theo số liệu Niên giám thống kê năm 2011, diện tích trồng rau của Việt Nam đạt khoảng 780.000 ha, cung cấp cho thị trường 12,28 triệu tấn rau/năm, với năng suất trung bình 16,0 tấn/ha (N.T.N. Huệ, 2012). Ngoài các loài rau chính như Bắp cải, Cà chua, Su hào, Dưa chuột, Ớt, Đậu Cô ve và các loài rau ăn lá, rất nhiều giống rau truyền thống và loài rau hoang dại, bán hoang dại như rau Ngót, Mồng tơi, rau Dền, Chùm ngây, Bụp giấm, Lặc lày... vẫn được canh tác và khai thác tự nhiên để sử dụng tại tất cả các vùng sinh thái nông nghiệp và là nguồn thực phẩm giàu về dinh dưỡng, phong phú về chủng loại, giàu tiềm năng phát triển và không thể thiếu được trong bữa ăn của người Việt Nam còn ít được chú ý nghiên cứu. Hầu hết các nguồn đầu tư cho nghiên cứu và phát triển hiện nay mới chỉ tập trung vào một số nhóm rau cao cấp như Cà chua, Dưa chuột, Ớt, Đậu Cô ve...
Hướng dẫn đồ án Tổ chức và quản lý thi công
250 lượt mua
Nội thất và thiết kế nội thất - Tập 1
169 lượt mua
Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép theo TCVN 5574-2018
13712 lượt xem
EXCEL nâng cao và các ứng dụng trong xây dựng
10279 lượt xem
Đầu tư bất động sản
8561 lượt xem
Nội thất và thiết kế nội thất - Tập 1
7941 lượt xem
Kết cấu bê tông cốt thép. Phần 2 Kết cấu công trình
7539 lượt xem
Bình luận