Kỹ thuật quản lý chất lượng cơ bản (Dùng cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề)
4.5
1296
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
85
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
nxbldxh-57
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3784-4

Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng, đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với điều kiện thực tế công tác dạy nghề ở nước ta.  Trước nhu cầu đó Nhà xuất bản Lao động - Xã hội đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường có bề dày truyền thống và kinh nghiệm giảng dạy hơn 100 năm trong các lĩnh vực đào tạo về: chế tạo máy, cơ khí động lực, kỹ thuật công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật nhiệt, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ may, hoá vô cơ... để xây dựng "Tủ sách dạy nghề".

Cuốn "Kỹ thuật quản lý chất lượng cơ bản" được biên soạn trong hoàn cảnh môi trường cạnh tranh của nền kinh tế mở và xu hướng toàn cầu hoá đang tác động tích cực tới các tổ chức, con người và các doanh nghiệp đòi hỏi phải giảm chi phí giá thành sản phẩm. Một trong yếu tố quan trọng nhất đó giảm chi phí giá thành sản phẩm là nâng cao chất lượng sản phẩm, mà muốn nâng cao chất lượng phải kiểm soát được quy trình sản xuất bằng thống kê đây là một bộ phận của quản lý chất lượng đồng bộ.

Nội dung cuốn sách trình bày các công cụ kiểm soát quá trình bằng thống kê gồm 9 chương là tài liệu phục vụ cho các cán bộ quản lý kinh tế, quản trị sản xuất kinh doanh, các học sinh khi học tập, tham khảo, nghiên cứu về quản lý chất lượng.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Chúng tôi mong được sự đóng góp ý kiến xây dựng của các nhà chuyên môn, các đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất