Kỹ thuật phát triển cây ăn quả theo công nghệ mới
4.5
1642
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
Năm XB:
2016
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
20.5 x 24 (cm)
Số trang:
50
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978–604–60–2069–4

Nghề trồng cây ăn quả là một bộ phận của sản xuất nông nghiệp của nước ta, do chúng ta có những điều kiện khí hậu, đất đai,... thích hợp với nhiều loại cây ăn quả, trong đó có những loại quả đặc sản có giá trị trên thị trường trong nước và thế giới. Phát triển nghề trồng cây ăn quả sẽ đem lại lợi ích đối với đời sống và phát triển kinh tế của đất nước (giá trị dinh dưỡng, giá trị công nghiệp, y học, môi trường, kinh tế, văn hóa...) để thực hiện được mục tiêu phát triển cây ăn quả chúng ta cần:

 • Nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu đời sống nhân dân về quả trong đó đẩy mạnh sản xuất chế biến nước quả với giá rẻ để thay thế nước uống có cồn.

 • Xây dựng, quy hoạch tổng thể phát triển cây ăn quả.

 • Bình tuyển, chọn lọc, lai tạo, nhập nội, khảo nghiệm giống để có giống tốt và có hệ thống sản xuất giống tốt. 

• Đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ cây ăn quả (từ khâu trồng trọt, chăm sóc, bảo quản, chế biến, lưu thông, thị trường, ...).

 • Tổ chức tốt công tác dịch vụ cây ăn quả (dịch vụ cây giống, bảo vệ thực vật, vật tư, công cụ, thông tin, giá cả, thị trường, ...).

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất