Kỹ thuật điều khiển trong xây dựng
4.5
1463
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
120.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
29.000₫
Thành tiền 120.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2012
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
347
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
2012-KTDKTXD
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-4441-5

Những công trình công nghiệp lớn và trọng điểm hiện nay đều được tự động hóa ờ mức độ tương đối cao và phần nhiều đều do nước ngoài đảm nhiệm từ khâu thiết bị đến chuyên gia kỹ thuật. Ngành Công nghiệp Xây dựng củng là một trong những minh họa điển hình.

Để hướng tới làm chủ được một cách toàn diện các công nghệ mới này, các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật không những có khả năng sử dụng, vận hành tốt mà còn phải có kiến thức cần thiết để có thể chuyên tâm nghiên cứu, ứng dụng, cải tiến thiết bị công nghệ, hòa nhịp với xu thế phát triển chung của thế giới.

Đỉnh cao của kỹ thuật hiện đại là điều khiển tự động. Các thiết bị và dây chuyền sản xuất tự động đã xuất hiện ngày càng nhiều trong mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là trong công nghiệp xây dựng. Đó là kết quả của việc nghiên cứu áp dụng lý thuyết điều khiển tự động vào thực tế sản xuất.

Lý thuyết điều khiển tự động là cả một kho tàng kiến thức khổng lồ. Công cụ để điều khiển tự động không ngừng đổi mới và hoàn thiện song đều dựa trên những nguyên lý cơ bản vốn hầu như không thay đổi. Cho đến nay, các tài liệu về điều khiển tự động trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng còn rất hạn chế, trong khi nhu cầu về tài liệu học tập và nghiên cứu cho sinh viên đòi hỏi ngày càng cao và mang tính cấp bách. Những điều trên đã thúc bách tác giả biên soạn cuốn giáo trình này.

Giáo trình đề cập tới nhiều vấn đề cơ bản gắn liền với những khái niệm thực tể, nhiều ví dụ chứng minh tính toán, nhiều bài tập với đáp án đầy đủ, nhiều thiết bị đã và đang sử dụng trong các dây chuyền công nghệ, trong các nhà máy công nghiệp xây dựng, trên các công trường xây dựng quy mô và hiện đại. Giáo trình dùng làm tài liệu giảng dạy và tham khảo cho các ngành Máy xây dựng, Cơ giới hóa xây dựng, Vật liệu xây dựng và Kỹ thuật môi trường. Giáo trình củng có thể có ích đôì với các cán bộ kỹ thuật có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực điều khiển tự động nói chung và kỹ thuật điều khiển tự động trong xây dựng nói riêng.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất