Ký kết hợp đồng liên kết xuất bản điện tử

Ký kết hợp đồng liên kết xuất bản điện tử

by 25/08/2020 In Tin tức,Thông tin xuất bản

Ngày 05/8/2020, tại Văn phòng Nhà xuất bản Xây dựng, số 37 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, chúng tôi đã tổ chức buổi ký kết hợp tác về công tác xuất bản, phát hành sách điện tử (ebook) với Nhà xuất bản Nông nghiệp.

 

Hai nhà xuất bản đã trao đổi ý kiến về tình hình xuất bản, kinh nghiệm tổ chức và quản lý nhà xuất bản, mô hình tổ chức và hoạt động của nhà xuất bản hiện đại; kinh nghiệm tổ chức bản thảo, công tác biên tập, trao đổi bản quyền xuất bản sách; công tác in ấn, phát hành. Hai nhà xuất bản đã nhất trí cùng nhau liên kết, tổ chức xuất bản điện tử; đưa các xuất bản phẩm, kiến thức thuộc lĩnh vực nông nghiệp đến đông đảo độc giả.

 

Sự ra đời của ebook (sách điện tử), nhất là các thiết bị, phần mềm hỗ trợ đọc, trao đổi, mua bán sách trực tuyến đã tạo ra một cuộc cách mạng trong giới xuất bản. Mỗi cuốn ebook thể hiện được đặc trưng của các sản phẩm mạng điện tử với sự tích hợp cả hình ảnh động, audio, video, liên kết ngoài bổ sung thông tin cho nội dung sách…

 

Việc hợp tác lần này giúp đôi bên thực hiện tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng công tác xuất bản và góp phần giới thiệu cho độc giả những kiến thức phong phú, đa dạng, rèn luyện trí tuệ nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu, đời sống của con người. Mặt khác, muốn phát triển hơn nữa mảng sách điện tử trong thời kỳ công nghệ số đang ngày một thay đổi theo sự vận hành của con người và sự văn minh của nhân loại.

Tags:
Copyright © 2019- NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG - BỘ XÂY DỰNG. All rights reserved.