Hotline khách sỉ:

02439741791

Hotline khách lẻ:

0327888669
Kỹ thuật thu hái bảo quản quả tươi sạch một số loại trái cây
4.5
564
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2011
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
20,5 x 24 cm
Số trang:
78
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
684-2011CXB59-67NN

Quả tươi - thực phẩm quý có nhiều chất dinh dưỡng mà không có loại thực phẩm nào thay thế được, như một số dạng chất đạm dễ tiêu (các axit amin), các loại vitamin...

Vì vậy dân ta thường nói câu “mùa nào thức ấy” nghĩa là quanh năm đều có quả chín. Mỗi loại quả chín và cho thu hoạch vào một thời gian ngắn nhất định. Nhưng nhu cầu thì cần trong thời gian dài. Nên nhiều nhà khoa học đã và đang nghiên cứu cách bảo quản để kéo dài thời gian sử dụng cung cấp cho nhu cầu của thị trường trong nước và ngoài nước.

Qua thu thập và chắt lọc một số tài liệu về kết quả nghiên cứu, tác giả muốn giới thiệu với nhà vườn, nhà kinh doanh buôn bán quả tươi một số biện pháp kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện tại gia đình. Đảm bảo sau vụ thu hoạch quả cây mẹ vẫn sinh trưởng phát triển tốt để cho tiếp vụ quả năm sau, không có hiện tượng ra quả cách năm. Đảm bảo sản phẩm quả tươi sau khi bảo quản một thời gian nhất định vẫn tươi ngon, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bình luận

Tuyển tập hay nhất