Kinh tế phát triển
4.5
552
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
219.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
32.000₫
Thành tiền 219.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2022
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
372
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-6429-1
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-6539-7

Với mục tiêu trang bị cho người học những vấn đề lý luận về bản chất, nội dung của tăng trưởng kinh tế và phát triển kinh tế xã hội; nguồn lực và sự phát triển của nó đến nền kinh tế, đồng thời hình thành kỹ năng tính toán và đánh giá được các chỉ tiêu phản ánh sự tăng trưởng kinh tế và phát triển kinh tế xã hội của địa phương, ngành và nền kinh tế. Giúp người học rèn luyện, phát triển các kỹ năng mềm, có nhiều cơ hội tìm được các vị trí việc làm phù hợp thuộc nhiều lĩnh vực, khu vực như các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức phi Chính phủ, cơ quan Nhà nước, trường đại học... Vì vậy tác giả biên soạn cuốn “Kinh tế phát triển” làm nền tảng để sinh viên ngành kinh tế và quản lý nhận thức, phát triển kỹ năng học các môn chuyên ngành quản lý.

Sách biên soạn theo hình thức tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, chắt lọc những kiến thức từ các tài liệu khoa học trong nước và nước ngoài, có trích nguồn từ một số văn bản quy phạm pháp luật hiện hành. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu liên quan của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề và cập nhật những kiến thức mới nhất.

Nội dung cuốn sách gồm 6 chương:

Chương 1. Tổng quan tăng trưởng, phát triển kinh tế và phát triển bền vững 

Chương 2. Các chỉ tiêu đánh giá, các mô hình tăng trưởng và phát triển kinh tế

 Chương 3. Cơ cấu kinh tế với phát triển kinh tế

Chương 4. Các nguồn lực với phát triển kinh tế

Chương 5. Công bằng xã hội trong quá trình phát triển kinh tế

Chương 6. Dự báo tăng trưởng và phát triển kinh tế

Sách được dùng làm tài liệu học tập, giảng dạy nghành kinh tế học phát triển cũng như làm tài liệu tham khảo cho bạn đọc quan tâm.

Bình luận

Tuyển tập hay nhất