Hướng dẫn thực hành vi điều khiển AVR
4.5
1817
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
55.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 55.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2012
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
111
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-4359-3
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-4175-9

Hiện nay, các bộ vi điều khiển đã và đang được ứng dụng vào lĩnh vực điều khiển tự động các quá trình công nghệ như: Tự động hoá quá trình sản xuất, điều khiển hệ thống trạm bơm, điều khiển các thiết bị thuỷ lực và khí nén, điều khiển nhiệt độ, đo lường điện tử... Do giá thành hạ, chi phí thấp nên ngay cả các thiết bị văn phòng, các thiết bị trong gia đình cũng đều có dùng đến các bộ vi điều khiển. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để mau chóng tiếp cận, nghiên cứu ứng dụng các bộ vi điều khiển vào trong lĩnh vực điều khiển, tự động hoá phục vụ cho sản xuất và nhu cầu sinh hoạt của chúng ta. Rõ ràng không phải là chỉ nghiên cứu thuần tuý về mặt lí thuyết mà cần có những khảo nghiệm cụ thể. 

Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi mạnh dạn biên soạn cuốn tài liệu Hướng dẫn thực hành Vi điều khiển AVR cùng với Bộ thực tập Vi điều AVR khiển kèm theo nhằm giúp cho các em học sinh, sinh viên tiếp cận với các ứng dụng của Vi điều khiển nhanh nhất một cách nhanh nhất. Tài liệu tập trung giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về cấu trúc và lập trình hệ vi điều khiển cùng với các bài tập thực hành. Để tìm hiểu sâu thêm các học viên phải đọc các tài liệu lí thuyết về vi điều khiển.

Tài liệu cũng có thể dùng làm sách tham khảo cho các giáo viên dạy nghề điện, các sinh viên không chuyên điện nhưng có liên quan đến chuyên ngành tự động hoá.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất