Hướng dẫn thiết kế hệ thống lạnh
4.5
2402
Lượt xem
15
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
37.000₫
Thành tiền 37.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2021
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
16 x 24 (cm)
Số trang:
438
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-5979-2

Kỹ thuật lạnh đã thâm nhập vào hơn 70 năm ngành kinh tế quan trọng và hỗ trợ tích cực cho các ngành đó, đặc biệt là các ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến thịt cá, rau quả, rượu bia, nước giải khát, đánh bắt và xuất khẩu thủy hải sản, sinh học, hóa chất, hóa lỏng và tách khí, sợi dệt, may mặc, thuốc lá, chè, in ấn, điện tử, thông tin, tin học, máy tính, quang học, cơ khí chính xác, y tế, văn hóa, thể thao và du lịch...

Ngoài hàng ngàn cơ sở lạnh hiện có với tồng giá trị ước tính hàng tỷ USD, rất nhiều đơn vị đang tự trang bị cho mình máy, thiết bị và hệ thống lạnh phục vụ nghiên cứu, sản xuất và đời sống.

Nhóm tác giả biên soạn cuốn sách này để giúp sinh viên ngành máy lạnh, điều hòa không khí, thiết bị nhiệt và các sinh viên có liên quan nắm được phương pháp tính toán các chu trình lạnh, các hệ thống lạnh, cụ thể là tính toán các kho lạnh, máy làm đá, máy kết đông..., trong đó có tính chọn máy nén và các thiết bị chính, thiết bị phụ và các thiết bị tự động điều khiển, điều chỉnh, báo hiệu và bảo vệ đi kèm.

Cuốn sách có nhiều bảng, hình vẽ và đồ thị, cùng các ví dụ tính toán minh họa dễ hiểu và có thể ứng dụng ngay trong thực tế, có thể dùng làm tài liệu giảng dạy và hướng dẫn đồ án môn học lạnh cho sinh viên ngành lạnh, thiết bị nhiệt, hóa thực phẩm, sợi dệt... nhưng cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật công nhân đang sử dụng hoặc có liên quan đến ngành lạnh.

Đặc biệt ở lần tái bản này, để giúp đáp ứng nhu cầu thiết kế thực tế của bạn đọc, ở phần phụ lục nhóm tác giả giới thiệu nhiều máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi và các tổ ngưng của một số hãng.

Ngoài ra để dễ tra cứu, nhóm tác giả cũng bổ sung thêm phần từ mục.

Đây là cuốn sách cụ thể hóa các kiến thức sau khi sinh viên đã học qua Giáo trình kỹ thuật lạnh (cở sở và ứng dụng) tương đối nặng về phần lý thuyết.

 

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất