Hướng dẫn thiết kế đồ án môn học mạng lưới cấp nước
4.5
2642
Lượt xem
14
Đã bán
Chọn sản phẩm
59.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 59.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2017
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
104
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-2261-1
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-5874-0

Trong thời đại ngày này, đảm bảo nước sạch và vệ sinh an toàn cho con người là một trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (UNDP) đến năm 2030. Nước ta, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, có mức độ đô thị hóa ngày càng tăng, do đó nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao cả về số lượng và chất lượng.

Trong đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước, thông thường chi phí đầu tư vào mạng lưới đường ong và các công trình liên quan lên tới trên 70% tổng chi phí. Chính vì vậy, tối ưu hoá trong thiết kế mạng lưới cấp nước là vấn đề  mà nhiều nhà khoa học, nhà đầu tư và nhà thiết kế quan tâm.

Nhằm phục vụ thiết thực nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu trong lĩnh vực cấp thoát nước và vệ sinh môi trường, nhóm tác giả biên soạn cuốn sách “Hướng dẫn thiết kế đồ án môn học mạng lưới cấp nước”. Nội dung chính của cuốn sách là hướng dẫn thiết kế mạng lưới cấp nước và các công trình liên quan, từ nguyên tắc chung đến phần mềm ứng dụng thực tế.

Cuốn sách dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành cấp thoát nước, cán bộ kỹ thuật trong các cơ quan tư vấn thiết kế, thi công và quản lỷ các công trình cấp nước. Cuốn sách cập nhật các kiến thức mới và thực tế trên cơ sở tài liệu hướng dẫn (phiên bản 1) biên soạn bởi GVC. ThS. Nguyễn Thị Hồng, Bộ môn Cấp thoát nước, Trường Đại học Xây dựng, năm 2009. Trong cuốn sách này, TS. Đặng Thị Thanh Huyền là Chủ biên, thực hiện phần lớn các bổ sung trong các Chương 1, 2 và 3. PGS.TS. Nguyễn Văn Tín (đồng chủ biên) thực hiện rà soát, chỉnh sửa cho toàn bộ cuốn sách về nội dung và cách trình bày. ThS. Trần Hoài Sơn phụ trách viết Mục tính toán thiết kế Trạm bơm cấp II trong Chương 2 và Phụ lục IX. TS. Phạm Tuấn Hùng và ThS. Ngô Hoàng Giang tham gia sửa đổi và bổ sung hoàn thiện một số thông tin trong cuốn sách, đặc biệt ở Chương 2.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất