Hướng dẫn đồ án kỹ thuật thi công 1
4.5
4166
Lượt xem
83
Đã bán
Chọn sản phẩm
123.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
17.000₫
Thành tiền 123.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2021
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
198
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-5960-0
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-6130-6

Kỹ thuật thi công kết cấu công trình bê tông cốt thép toàn khối cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Các giải pháp thi công kết cấu công trình dạng này sẽ làm nên chất lượng của các công trình xây dựng.

Cuốn sách “Hướng dẫn đồ án kỹ thuật thi công 1” trình bày các bước lập, lựa chọn phương án để thi công kết cấu của công trình bê tông cốt thép toàn khối, các yêu cầu về nội dung của phần thuyết minh và bản vẽ biện pháp kỹ thuật thi công các kết cấu này.

Cuốn sách được biên soạn dựa trên cơ sở kiến thức cơ bản về thi công kết cấu bê tông cốt thép toàn khối, đề cương chi tiết đồ án môn học và kinh nghiệm thi công của Thầy, Cô giáo trong bộ môn. Cuốn sách đã được cập nhật thông tin mới về công nghệ thi công, tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu... và được biên soạn ở mức độ phục vụ một đồ án môn học, phù hợp cho sinh viên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

Nội dung sách gồm 5 phần:

Phần 1. Giới thiệu công trình: Hướng dẫn cách giới thiệu về một công trình, cụm công trình cần xây dựng và các bước chuẩn bị trước khi thi công.

Phần 2. Thiết kế biện pháp kỹ thuật: Hướng dẫn thiết kế các biện pháp thi công cấu kiện bê tông, bê tông cốt thép của phần ngầm và phần thân và thi công các công tác khác.

Phần 3. Công tác an toàn và vệ sinh lao động: Hướng dẫn các biện pháp an toàn an toàn lao động và đảm bảo vệ sinh môi trường - phòng chống cháy nổ cho các công tác thi công ở phần 2.

Phần 4. Yêu cầu chung về thuyết minh và bản vẽ: Đưa ra các yêu cầu thể hiện thuyết minh và bản vẽ kỹ thuật thi công cho các phần.

Phần phụ lục. Một số phụ lục có liên quan đến các biện pháp kỹ thuật thi công các cọc, thi công ván khuôn, cốt thép và bê tông.

 

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất