Trân trọng giới thiệu

Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn vệ sinh lao động

TS.BS Nguyễn Việt Đồng (Biên soạn)
PGS.TS Trần Đắc Phu (Thẩm định)

Giới thiệu

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, việc trang bị những kiến thức cơ bản để các cơ quan, doanh nghiệp, người lao động đảm bảo sức khỏe phòng tránh bị lây nhiễm là điều hết sức cần thiết.

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19 đến từng người lao động, đóng góp thiết thực vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh của cả nước; Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông và Nhà xuất bản Xây dựng đã phối hợp, kịp thời xuất bản cuốn sách “Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” do TS.BS. Nguyễn Việt Đồng (Giám đốc Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Hội Y học Lao động Việt Nam), PGS.TS. Trần Đắc Phu (Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế; Cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế cộng đồng Việt Nam) biên soạn, thẩm định.

Nội dung cuốn sách cung cấp những thông tin mà mỗi người lao động cần nắm được về dịch COVID-19, những dấu hiệu nhận biết, các đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng, tránh lây nhiễm COVID-19 cho bản thân và cho cộng đồng; những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động để vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, sớm thích nghi, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.

Mô tả với âm thanh sinh động

Nhấn nút play để nghe Âm thanh

Video hướng dẫn trực quan

Đặt mua ngay


Hotline: 

0888080290

Đọc sách thú vị hơn với trải nghiệm lật trang

Liên hệ mua nhiều

Tải lên phiếu đã điền

You already have an account? Login here.