Giáo trình truyền động cơ khí
4.5
1220
Lượt xem
5
Đã bán
Chọn sản phẩm
150.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
23.000₫
Thành tiền 150.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
268
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-2862-0
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-5323-3

“Giáo trình Truyền động cơ khí” được biên soạn phục vụ cho việc dạy và học của học phần Truyền động cơ khí trong các trường đại học và cao đẳng. Giáo trình cung cấp kiến thức tính toán thiết kế các chi tiết máy truyền động, cơ cấu máy, bộ phận máy làm cơ sở cho việc thiết kế máy.
Với những kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 30 năm giảng dạy và hướng dẫn đồ án môn học Truyền động cơ khí trong trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, chúng tôi cố gắng trình bày Giáo trình Truyền động cơ khí một cách khoa học, dễ đọc và dễ hiểu. Các ký hiệu và đơn vị đo dùng trong cuốn sách phù hợp với quy định mới của Tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu chuấn Quốc tế.
Giáo trình Truyền động cơ khí có bố cục đơn giản, ngắn gọn, nội dung sát với các bài giảng, kèm theo các ví dụ cụ thể, để sinh viên dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ thực sự giúp ích cho sinh viên học tốt học phần Truyền động cơ khí, đặc biệt cho việc tự học, tự nghiên cứu trong chương trình đào tạo theo tín chỉ.
Giáo trình gồm có 10 chương, trình bày các vấn đề về cơ cấu máy, phân tích động lực học cơ cấu máy, các vấn đề cơ bản trong thiết kế truyền động cơ khí, thiết kế các bộ truyền cơ khí và bộ phận đỡ nổi các bộ truyền. Để giúp sinh viên tự đánh giả mức độ hiểu biết về các nội dung đã học, cuối mỗi chương có ghi câu hỏi ôn tập. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi ôn tập, sinh viên sẽ đạt kết quả tốt trong các kỳ thi và kiểm tra học phần Truyền động cơ khí.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất