Giáo trình tin học cơ sở (BXD-Hệ cao đẳng)
4.5
736
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
17.000₫
Thành tiền 17.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2011
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
198
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-6241-9

Công nghệ tin học ngày càng phát triển mạnh mẽ và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội. Do đó Tin học cơ sở đã trở thành môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo của các trường đào tạo cán bộ từ bậc Trung học trở lên.

Với ngành xây dựng, việc sử dụng tin học trong quản lý kinh tế, quản lý kỹ thuật, trong tính toán... đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với người cán bộ đã qua đào tạo trong các trường. Vì vậy môn Tin học cơ sở được giảng dạy trong các trường Cao đẳng của ngành nhằm trang bị cho sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản về máy tính, một số hệ điều hành cơ bản như Windows, Excel, Powerpoint... phương pháp kết nối, tìm kiếm thông tin trên Internet. Tạo cơ sở ban đầu để sinh viên có đủ điều kiện vận dụng sử dụng các phần mềm ứng dụng cho công việc sau này theo chuyên ngành đào tạo.

Giáo trình Tin học cơ sở được biên soạn theo đề cương môn học đã được Bộ Xây dựng xét duyệt. Tuy khối lượng giảng dạy môn học chỉ là 3 học phần (45 tiết) nhưng giáo trình đã đề cập khá nhiều nội dung để tạo điều kiện cho sinh viên có thể chủ động nghiên cứu trong học tập.

Giáo trình Tin học cơ sở được biên soạn thành 6 chương do Thạc sĩ Nguyễn Thị Nga làm chủ biên cùng có sự tham gia của bộ môn Tin học trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất