Giáo trình kỹ thuật hàn Tập 2 (Dùng cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề)
4.5
2074
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
120
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
NXBLDXH-55
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3782-0

Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng. Đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với điều kiện thực tế công tác dạy nghề ở nước ta. Trước nhu cầu đó, Nhà xuất bản Lao động - Xã hội đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường có bề dày truyền thống và kinh nghiệm giảng dạy hơn 100 năm trong các lĩnh vực đào tạo về: chế tạo máy, cơ khí động lực, kỹ thuật công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật nhiệt, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ may, hoá vô cơ... để xây dựng cuốn sách.

Giáo trình Kỹ thuật hàn - Tập II” được biên soạn đó tiếp tục giới thiệu cho học sinh những kiến thức cơ bản về: những sai hỏng và phương pháp kiểm tra các mối hàn, kỹ thuật hàn và cắt bằng ngọn lửa khí, các biện pháp nâng cao năng suất lao động và kỹ thuật an toàn trong quá trình làm việc... đang được giảng dạy trong các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề toàn quốc.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Chúng tôi mong được sự đóng góp ý kiến xây dựng của các nhà chuyên môn, các đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất