Giáo trình dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật (Dùng cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề)
4.5
1963
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
106
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
nxbldxh-54
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3781-3

Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng. Đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với điều kiện thực tế công tác dạy nghề ở nước ta. Trước nhu cầu đó, Nhà xuất bản Lao động - Xã hội tổ chức xây dựng "Tủ sách dạy nghề" nhằm biên soạn, tập hợp và chọn lọc các giáo trình tiên tiến đang được giảng dạy tại một số trường có bề dày truyền thống thuộc các ngành nghề khác nhau để xuất bản.

Giáo trình “Dung sai lắp ghép và đolường kỹ thuật” được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản và dung sai lắp ghép các bề mặt trơn,  những sai lệch về hình dạng, vị trí, nhám bề mặt chi tiết gia công; dung sai một số chi tiết điển hình; dung sai một số chi tiết điển hình, dụng cụ đo và kỹ thuật đo lường.

Trong quá trình biên soạn giáo trình mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến xây dựng của đông đảo bạn đọc và các nhà chuyên môn cho cuốn giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất