Giáo trình điều khiển thủy lực
4.5
17
Lượt xem
3
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
0₫
Thành tiền 0₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2023
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
119
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978 - 604 - 82 - 7835 - 9

             Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Khi máy móc dần thay thế sức lao động của con người, thì hệ thống thủy lực được sử dụng rất phổ bién trong các máy, thiết bị và dây chuyền sản suất tại các nhà máy xí nghiệp.

            Hệ thống thủy lực có đặc trưng hoạt động ổn định, hiệu quả ở điều kiện môi trường khắc nghiệt, có khả năng cung cấp tỉ lệ công suất trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với các hệ thống dẫn động bằng điện khác. Đồng thời, ứng dụng phù hợp với yêu cầu lực lớn, mô men lớn hoặc cả hai với tốc độ phản ứng nhanh. Nhờ đó mà phạm vi ứng dụng của điều khiển thủy lực rất rộng rãi, bao phủ hầu hết trong các ngành công nghiệp với các mức độ khác nhau.

            Để đáp ứng nhu cầu về tài liệu học tập và giảng dạy cho giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường, trên cơ sở chương trình đào tạo nghề Cơ điện tử trình độ trung cấp đã ban hành, tập thể giảng viên khoa Điện - Điện tử, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã sưu tầm và biên soạn cuốn giáo trình Điều khiển thủy lực. Giáo trình điều khiển thủy lực gồm 05 bài học sẽ đem đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về hệ thống điều khiển thủy lực như: lịch sử hình thành, các ứng dụng, đến nguyên lý cấu tạo, làm việc của các phần tử trong hệ thống điều khiển thủy lực. Từ đó người học sẽ hiểu và dễ dàng áp dụng các kiến thức vào việc thiết kế mạch lập trình, vận hành hệ thống điều khiển thủy lực một các hiệu quả.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất