Giáo trình an toàn và vệ sinh lao động trong xây dựng
4.5
1879
Lượt xem
20
Đã bán
Chọn sản phẩm
117.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
20.000₫
Thành tiền 117.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2015
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
235
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-1568-2
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3384-6

Môn học An toàn lao động là bắt buộc đối với sinh viên các ngành xây dựng công trình của Trường Đại học Xây dựng. Hiện nay, để phục vụ công tác giảng dạy môn học này, Trường đang sử dụng Giáo trình Kỹ thuật An toàn và Vệ sinh lao động trong Xây dựng.

Mặc dù vậy, Giáo trình trên được biên soạn từ khá lâu, nội dung chủ yếu được dịch và tham khảo từ các sách của Liên Xô cũ và các tài liệu của Việt Nam từ những năm 70, phần minh họa nội dung còn nghèo nàn. Chính vì thế, nhiều phần không còn phù hợp trong bối cảnh hiện nay, khi Việt Nam đã có bước phát triển, hội nhập quốc tế và đang từng bước trở thành một nước công nghiệp phát triển. Nếu không có sự đổi mới, cập nhật nội dung Giáo trình này, sinh viên sau khi ra trường có thể sẽ không nắm được các kiến thức mới khi tham gia sản xuất tại các doanh nghiệp cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.

Do vậy, để sinh viên có thể được trang bị đầy đủ hơn các kiến thức về an toàn và vệ sinh lao động trong Ngành Xây dựng theo xu thế chung của thời đại, góp phần phòng, tránh tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho bản thân và những người cùng làm việc, Giáo trình Kỹ thuật An toàn và Vệ sinh lao động trong Xây dựng đã được biên soạn lại dựa trên cơ sở cập nhật, bổ sung những kiến thức, hình ảnh minh họa, đồng thời hệ thống hóa Hệ thống luật pháp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực này. Để phù hợp hơn với nội dung, tên Giáo trình được rút gọn lại là: An toàn và Vệ sinh lao động trong Xây dựng.

Nội dung Giáo trình gồm 4 phần. Phần 1 là Nhập môn An toàn và Vệ sinh lao động trong xây dựng, do Giảng viên chính, Thạc sỹ Lê Văn Tin viết. Phần 2 là Vệ sinh lao động trong xây dựng, do Giáo sư, Tiến sỹ Lê Vân Trình viết. Phần 3 là Kỹ thuật an toàn trong xây dựng, do Thạc sỹ Lê Văn Tin viết Chương VI, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Văn Tuấn viết Chương VIII, Tiến sỹ Phạm Đăng Khoa viết Chương IX và Tiến sỹ Phạm Đức Toàn viết Chương X. Phần 4 là  Phòng cháy và Chữa cháy trong xây dựng, do Tiến sỹ Phạm Đăng Khoa viết.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất