Dung sai lắp ghép (Dùng cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề)
4.5
1862
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Sắp ra mắt
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 26,5 cm
Số trang:
64
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
nxbldxh-50
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3777-6

Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghê đó’ phục vụ cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng, đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với điều kiện thực tế công tác dạy nghề ở nước ta. Trước nhu cầu đó, Nhà xuất bản Lao động - Xã hội tổ chức xây dựng “Tủ sách Dạy nghề” nhằm biên soạn, tập hợp và chọn lọc các giáo trình tiên tiến đang được giảng dạy tại một số trường có bề dày truyền thống thuộc các ngành nghề khác nhau để xuất bản.

Cuốn “Dung sai lắp ghép” được biên soạn trên cơ sở đúc rút những kinh nghiệm của các giáo trình đã xuất bản và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các tác giả; nội dung áp dụng theo yêu cầu đổi mới Chương trình giảng dạy của TCVN 2244-77. Cuốn sách này không đi sâu về mặt lý luận mà chú ý nhiều đến ứng dụng kỹ thuật phục vụ các hoạt động sản xuất.

Để biên soạn tập thể tác giả đã nghiên cứu và tham khảo rất nhiều tài liệu song với thời lượng của chương trình và những kinh nghiệm tích luỹ kiến thức có hạn, nên cuốn sách còn những mặt hạn chế nhất định. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng của các bạn giáo viên và học sinh để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

 

Bình luận

Tuyển tập hay nhất