Đồ án thiết kế cầu BTCT theo 22TCN 272 -05 (Tập 1- Đề xuất phương án thiết kế)
4.5
1066
Lượt xem
9
Đã bán
Chọn sản phẩm
115.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
20.000₫
Thành tiền 115.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2016
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 26,5 cm
Số trang:
237
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-1327-5
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-4315-9

Trên thế giới và Việt Nam, cầu bê tông cốt thép là loại kết cấu được sử dụng phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế công trình cầu hiện nay.

Là một chuyên gia ngành cầu được đào tạo ở nước ngoài với nhiều năm giảng dạy, hướng dẫn đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp và tư vấn thiết kế, các kinh nghiệm chuyên môn được tập hợp, đúc kết rất có ý nghĩa.

Hiện nay, việc làm đồ án thiết kế cầu bê tông cốt thép đối với sinh viên trong các trường Đại học và Cao đẳng còn gặp rất nhiều khó khăn. Cuốn sách “Đồ án thiết kế cầu bê tông cốt thép theo 22TCN 272-05” được biên soạn theo tiêu chuẩn 22TCN 272-05 là tài liệu chỉ dẫn hữu ích cho học viên và sinh viên các trường đại học khối chuyên ngành Cầu - Đường khi làm đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp với 5 loại cầu tiết diện I, T, Super_T, bản rộng, dầm hộp, đồng thời là tài liệu thiết thực cho kỹ sư trong công tác tư vấn thiết kế các dự án cầu thực tế. Với cách trình bày logic, cụ thể, dễ hiểu cùng các ví dụ phong phú, các chỉ dẫn tỉ mỉ, hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả các kiến thức và thực hành thiết kế cầu bê tông cốt thép trên đường ô tô được tốt hơn.

Tập 1: Giới thiệu các quy định chung về đồ án và đề xuất phương án thiết kế .

Tập 2: Thiết kế kỹ thuật các bộ phận cơ bản của cầu: Bản mặt cầu, dầm ngang, dầm dọc, mố, trụ, móng cầu.

Tác giả xin gửi cảm ơn chân thành đến các bạn bè, đồng nghiệp trong Khoa Công trình - Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, Khoa Công trình - Đại học Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Công trình - Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, Khoa Cầu đường - Đại học Xây dựng Hà Nội, Bộ môn Cầu đường và Sân bay - Viện Kỹ thuật công trình đặc biệt (ITSE), Khoa Kiến trúc & Công trình - Đại học Phương Đông, Khoa Công trình - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI), Tổng công ty Xây dựng Thăng Long, Công ty Cầu 12, Ban quản lý Dự án đường cao tốc Việt Nam (VEC) và Nhà xuất bản Xây dựng đã giúp đỡ nhiệt tình, tạo điều kiện hoàn thành và sớm đưa đến độc giả tài liệu này.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Bình luận

Tuyển tập hay nhất