Cầu bê tông cốt thép trên các tuyến đường sắt đô thị Tập 2
4.5
325
Lượt xem
3
Đã bán
Chọn sản phẩm
199.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
57.000₫
Thành tiền 199.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2022
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
336
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-6846-6
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-6981-4

Giao thông trong các đô thị, đặc biệt là các thành phố lớn luôn là vấn đề cần đặc biệt quan tâm của mọi Quốc gia trên thế giới. Xu thế đô thị hóa với tốc độ nhanh đang diễn ra trên khắp các châu lục đã dẫn tới việc áp dụng giải pháp tổ chức không gian đô thị “nén”, hệ quả là nhu cầu đi lại và vận tải hàng hóa, hành khách trong nội vùng đô thị cũng như kết nối với các đô thị và vùng dân cư khác trở nên hết sức quan trọng, có vai trò quyết định đảm bảo đời sống sinh hoạt của cư dân cũng như các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự… của các khu vực đô thị.

Kinh nghiệm ở nhiều nước trên thế giới đã cho thấy giải pháp cho các vấn đề liên quan đến giao thông đô thị không thể tách rời giải pháp mở rộng, nâng cấp hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đô thị trong đó việc xây dựng mạng lưới đường sắt đô thị (ĐSĐT) đóng vai trò chủ đạo.

Cuốn sách Cầu bê tông cốt thép trên các tuyến đường sắt đô thị tập 2 giới thiệu với bạn đọc những kỹ thuật - công nghệ mới, tiên tiến về xây dựng hệ thống cầu cạn nhịp lớn đã và đang được áp dụng trong các dự án xây dựng các tuyến đường sắt đô thị trên thế giới và ở Việt Nam…

Với mong muốn cung cấp những thông tin sát thực tế và hữu ích cho các kỹ sư xây dựng công trình giao thông, các nghiên cứu sinh, các học viên cao học và các sinh viên ngành Xây dựng công trình giao thông nói riêng và các ngành Kỹ thuật - Công nghệ xây dựng nói chung, trong quá trình biên soạn đã cập nhật các thông tin liên quan đến kỹ thuật công nghệ xây dựng các tuyến đường sắt đô thị ở Hà Nội  và Tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất