Bơm máy nén quạt trong công nghệ
4.5
1344
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
17.000₫
Thành tiền 17.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
Năm XB:
2005
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 26.5 (cm)
Số trang:
197
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
2005-bmnqtcn
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-4056-1

Bơm, máy nén, quạt là những máy rất quan trọng và có ứng dụng rộng rãi để vận chuyển nguyên liệu và năng lượng trong các hệ thống công nghệ. Không có bơm, quạt và máy nén chắc chắn sẽ không thực hiện được các quá trình liên tục để sản xuất ra những sản phẩm cần thiết như: sợi hóa học, thức ăn tổng hợp, xà phòng, phân đạm, sơn, xăng, dầu; các nguyên liệu quan trọng cho công nghiệp chế tạo máy như sắt thép, kim loại màu; các thuốc quan trọng như kháng sinh; các vật liệu xây dựng cần thiết như xi măng v.v... Vấn đề thông gió, thải các khí thải, dịch thải nhằm bảo vệ tốt môi trường lao động trong bất cứ nhà máy nào cũng phải cần tới bơm, quạt. Đồng thời các quá trình điều khiển hiện đại ngày nay cũng không thể thiếu được máy nén...

Sự hoạt động của bơm, quạt, máy nén có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của toàn bộ dây chuyền công nghệ, đến môi trường, đến quá trình điều khiển, đến năng suất của máy và giá thành sản phẩm. Chính vì vậy việc hiểu biết và nắm vững nguyên lý làm việc, cấu tạo, tính toán, thiết kế, sửa chữa, lắp ghép và vận hành các máy bơm, quạt, máy nén là hết sức cần thiết.

Để trao đổi và cung cấp những kiến thức về các vấn đề trên, chúng tôi biên soạn cuốn sách này.

Sách có nội dung phù hợp với các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật công tác tại các nhà máy, xí nghiệp, các viện nghiên cứu và thiết kế thuộc các ngành công nghệ có liên quan tới bơm, quạt, máy nén. Đồng thời sách còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học sinh ở các trường đại học, trung học chuyên nghiệp.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất