Bảo vệ môi trường không khí
4.5
2419
Lượt xem
5
Đã bán
Chọn sản phẩm
165.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
38.000₫
Thành tiền 165.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
444
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-3063-0
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-4483-5

Đất nước ta hiện nay đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hoá và hiện đại hoá, trước bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế thế giới. Môi trường đang và sẽ chịu tác động và áp lực rất nặng nề, có thể xuất hiện những vấn đề mới, phức tạp. Bảo vệ môi trường nói chung và môi trường không khí nói riêng đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc phát triển bền vững đất nước và hội nhập quốc tế.

Cuốn sách Bảo vệ môi trường không khí trình bày các vấn đề về ô nhiễm môi trường không khí và các biện pháp phòng chống. Nội dung gồm 
2 phần.

Phần thứ nhất - Ô nhiễm không khí và tính toán khuếch tán chất ô nhiễm 

Phần thứ hai - Các biện pháp bảo vệ môi trường không khí 

Sách được sử dụng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho các ngành: Hệ thống kĩ thuật trong công trình; Công nghệ và Quản lí môi trường, với các môn học: Kiểm soát và bảo vệ môi trường không khí; Công nghệ lọc bụi và xử lí khí thải; Bảo vệ môi trường không khí và xử lí khí thải. Một số chương như các chương 6, 7 có thể được sử dụng và tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập môn học Thông gió chuyên sâu và Xử lí môi trường không khí bên trong công trình.

Sách còn có thể được dùng làm tài liệu cho các kĩ sư trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, quản lí và dự báo về môi trường và đánh giá tác động môi trường. Một số chương, mục có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu của các kĩ sư xây dựng và kiến trúc sư, kĩ sư công nghệ khi lập dự án đầu tư xây dựng và thiết kế, quy hoạch đô thị và khu công nghiệp, quy hoạch nhà máy, xí nghiệp và vùng dân cư.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất