Bản đồ và hệ thống thông tin địa lý
4.5
2233
Lượt xem
13
Đã bán
Chọn sản phẩm
109.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
17.000₫
Thành tiền 109.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Xây dựng
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 (cm)
Số trang:
195
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-2842-2
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3518-5

“Bản đồ và Hệ thống thông tin địa lý” là cuốn sách được biên soạn dùng cho việc giảng dạy của giảng viên, học tập của sinh viên trong Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và các cơ sở đào tạo khác. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về hai lĩnh vực Bản đồ và Hệ thống thông tin địa lý.

Sách gồm có 8 chương và phần phụ lục. Nội dung của cuốn sách bao gồm các chương tổng quan về bản đồ, sử dụng bản đồ; khái niệm về hệ thống thông tin địa lý, mô hình số độ cao, các lý thuyết về mô hình và mô hình hóa trong hệ thống thông tin địa lý. Bên cạnh đó, tác giả cũng giới thiệu quy trình xây dựng hệ thống thông tin địa lý và ứng dụng của nó. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu rất chi tiết về cách xây dựng cơ sở dữ liệu GIS trong quy hoạch và quản lý đô thị. Các bài toán mẫu ứng dụng trong chuyên ngành giúp cho người đọc có thể thực hành và hiểu được quy trình hoàn chỉnh về sự ứng dụng của hệ thống thông tin địa lý cho các chuyên ngành hẹp. Trong phần phụ lục, nhóm tác giả giới thiệu cách sử dụng phần mềm ArcGIS hỗ trợ cho người học có thể tự thực hành trên máy tính. Các chương trong sách được trình bày logic và liên hệ mật thiết với nhau.

Vì vậy, cuốn sách chuyên khảo này không chỉ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập học phần “Bản đồ và Hệ thống thông tin địa lý” bậc đại học và cao học tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội mà còn là tài liệu tham khảo cho bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất